Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

International Vietnam desk, thời sự quốc tế việt nam

@@@

27-02-2016 cả thế giới hướng về và đồng hành "Ngày Dân Oan Việt-Nam"

ngày dân oan việt nam 27-02-2016

Dân oan xuống đường ngày càng đông.. cộng sản Việt-Nam ngày càng đàn áp.. Tham những ngày càng nhiều! 

ngày dân oan việt nam 27-02-2016

Bắt bớ, đàn áp của Công an ngày càng thô bạo, dân bị tra tấn ngày số người chết càng nhiều 

ngày dân oan việt nam 27-02-2016

ngày dân oan việt nam 27-02-2016

ngày dân oan việt nam 27-02-2016

Saturday, February 27, 2016

VietPress USA (27-2-2016): Ngày 27-2-2016, bà con Dân Oan Việt Nam thuộc 3 Miền Nam, Trung, Bắc đã tập họp về Saigon, Hà Nội để biểu tình chống lại sự tàn ác, tham nhũng, cướp bốc của đảng csVN, quyết đòi lại tài sản, đòi công lý, đòi thanh toán tham nhũng và đòi tự do dân chủ.. nhưng đã bị đảng csVN cho Công an bắt bớ, chận phá, đánh đập.

Ngày 27-2-2016 đã được tổ chức Dân Oan 3 Miền chọn làm ngày đồng loạt xuống đường khắp nơi từ Miền tây, Saigon, Miền Trung và các tỉnh Miền Bắc, Hà Nội cùng Tuyên Ngôn đòi nhân quyền, đòi tự do dân chủ và đòi trả lại lại tài sản của dân đã bị đảng và cán bộ đảng csVN cướp đoạt. Đòi trả người bị bắt oan..

Tại số 1 đường Ngô Thời Nhiệm, Hà Đông, bà Cấn Thị Thêu là một nhà tranh đấu dân chủ và là dân oan đã bị cầm từ nay được Dân Oan tranh đấu buộc csVN trả tự do, nay bà lãnh đạo Phong trào Dân Oan tại Miền Bắc đã công bố Tuyên Ngôn của Dân Oan 3 Miền Việt Nam và cám ơn Quốc tế đã và đang đồng hành cùng Dân Oan 3 Miền Việt Nam. Ngoài việc tiếp tục đòi lại đất đai, tài sản bị Nhà nước csVN cướp đoạt, nay đòi hỏi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam. Đòi hỏi trao lại quyền làm người cho người dân Việt Nam.

Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan đang dược các chính phủ và Quốc Hội khắp nơi trên thế giới theo dõi và hưởng ứng.

Ngày Dân Oan 3 Miền ra Thông Điệp sẽ làm ngòi nổ làm bùng lên các cuộc biểu tình khắp nơi. Xin theo dõi tin tức trên VietPress USA.

VietPress USA sẽ nhận loan tải các tin tức cho Phong trào Dân Oan Việt Nam và tin tức cho các cuộc tranh đấu của công nhân Pouchen hay bất cứ Công ty nào mà công nhân bị bóc lột, hà hiếp.

Mời xem Video Dân Oan 3 Miền công bố Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=IPwJtZRHCEI

 

PHI YẾN tường trình từ Việt Nam.

www.Vietpressusa.com 

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong