Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

***

Hiện tượng Donald Trump – Kỳ I

Donald Trump đang nói cùng một ngôn ngữ với bọn cầm quyền Israel, nhất là khi đề cập đến Hồi Giáo và ISIS. Quan Công thời đại nầy dường như không biết gì hoặc giả vờ không biết gì về chân tướng của ISIS. Trên cơ bản, không có sự khác biệt nào lớn giữa "chính sách" của Donald Trump và Barack Obama: (i) Phân chia thế giới để sinh tồn, (ii) Giúp Do Thái thực hiện giấc mộng "Trật tự thế giới mới" - một tên gọi khác của Thế giới Đại đồng Mác-Lê - và (iii) Giúp Do Thái thống trị toàn bộ hành tinh, thay vì một mãnh đất Israel nhỏ bé nghèo nàn mà họ đã cưỡng chiếm ở Palestine, (iv) Mục tiêu chiến lược hàng đầu của Mỹ+Do Thái vẫn là Trung Đông trong khi các chế độ cộng sản vẫn là đồng minh cốt lõi của Do Thái, (v) Gián tiếp đẩy Đài Loan, Singapore, Nam Hàn, Việt Nam... vào quỷ đạo của Trung Quốc.
Sở dĩ chúng tôi đặt hai chữ "chính sách" trong ngoặc kép là vì những gì các ứng cử viên nói trong khi tranh cử không hẳn là những gì họ sẽ làm sau khi đắc cử - thậm chí còn ngược lại là khác.

(1) Trong khi Barack Obama chơi trò nước đôi và nói dối thì Donald Trump phát biểu thẳng thừng. Trump không cần phải giả vờ "bao vây Trung cộng" hay "chuyển trục Thái Bình Dương" để lừa dối thế giới và các quốc gia Châu Á Thái bình Dương. Ít ra Trump cũng có đôi chút liêm sỹ và bản lãnh chính trị, không muốn bị buộc tội xem thế giới như một nhà trẻ lên ba.

(2) Hãy còn quá sớm để bàn về "chiến dịch tranh cử" sắp tới của Mỹ, nhưng sau đây là một số nét cần lưu ý về "hiện tượng Donald Trump."

- Chính thức mà nói, Donald Trump có vẻ không phải là một người Do Thái: ông ta sinh ra và lớn lên ở Mỹ, mẹ là người Tô Cách Lan và từ đời ông nội trở lên họ đều là người Đức. Tuy nhiên, không ít người Do Thái cũng sinh ra ở Mỹ. Vẫn có những người Mỹ gốc Do Thái. Nếu nói ông nội của Trump là người Đức thì cũng không chắc đúng. Người ta chỉ có thể nói ông ấy xuất phát từ Đức thì đúng hơn. Họ của ông nội của Trump là Frederich Drumpf và ông di cư sang Mỹ năm 1885. Rất có thể ông nầy đã chạy trốn khỏi nước Đức vào một trong những thời điểm của các chương trình bài Do Thái và diệt Do Thái mà nước Đức đã kinh qua giữa năm 1878 và 1900. Cũng có thể vì lý do nầy nên ông đã cải đạo sang Cơ Đốc Giáo, ít nhất để che mắt thế gian. Ông thực sự đổi họ thành Frederick Christ Trump.

- Điều mà chúng ta biết chắc chắn là Frederich Drumpf đã qua đời năm 1918 tại bệnh viện Do Thái tên là Long Island Jewish Medical Center. Vào thời điểm đó, tại hầu hết những bệnh viện ở Hoa Kỳ, nạn kỳ thị chủng tộc hãy còn hoành hành dữ dội. Nếu Frederich Drumpf không phải là Do Thái thì ông khó lòng được nhận vào trung tâm ý tế nầy.

- Donald Trump có cơ sở kinh doanh bất động sản ở Tel Aviv và

- Donald Trump tuần hành trong Lễ Diễn hành NY Israeli day Parade mỗi năm .

- Ivanka Trump, con gái của Donald Trump, đã cải đạo sang Do Thái giáo năm 2009. #

- Điều đáng quan ngại nhất là Donald Trump công khai hỗ trợ và bênh vực Israel, nguồn gốc của âm mưu, bạo động, khủng bố, và chiến tranh khắp hành tinh. Nếu Trump đắc cử thì (i) Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đánh thuê cho Israel và tạo thêm nhiều kẻ thù hơn từ cộng đồng Hồi Giáo thế giới; tiền của và sinh mạng của người Mỹ sẽ bị hy sinh nhiều hơn nữa ở Trung Đông, (ii) Hệ thống siêu quyền lực Do Thái sẽ công khai thách thức nhân dân Hoa Kỳ, (iii) Cộng sản sẽ tiếp tục lấn sân và Hoa Kỳ sẽ bị xích hóa nhiều hơn nữa, vì Do Thái là Cộng Sản...

(3) Donald Trump chỉ mạnh miệng với những cái nhỏ nhặt trong khi đối với những vấn đề thực sự lớn ông lại im thin thít: CIA, FBI, Federal Reserve, Tối Cao Pháp Viện, Lobby Do Thái và Quyền lực Do Thái nói chung trên nước Mỹ, Bilderberg, Illuminati, Trilateral Commission, Council of Foreign Relations, Rockefeller, Rothschild, London Connection, Medical Monopoly, Standard Oil..

(4) Nếu Donald Trump thắng cử thì đương nhiên thế giới (chứ không riêng gì Hoa Kỳ) sẽ tiếp tục ô nhiễm với chế độ Do Thái trị thịnh hành từ hơn thế kỷ nay. Ngược lại, nếu một người nào khác đắc cử thì chung quy cũng vẫn là công cụ của Do Thái cả. Nếu không phải là công cụ của Do Thái thì không dễ gì toàn mạng với tập đoàn Đại Kim Ngân. Craig Roberts thẳng thắn nhận định rằng, với chủ nghĩa Do Thái trị, việc tiêu diệt một tổng thống, nghị sỹ, hay chính khách ở bất kỳ đâu chỉ là một thương vụ như bao nhiêu thương vụ bình thường khác. Kennedy (tổng thống), McCarthy (Thượng nghi sỹ), Forrestal (Bộ trưởng), Patton (tướng lãnh)... là những nạn nhân điển hình của chủ nghĩa Do Thái trị. Không có Donald Trump thì cũng có một Roosevelt khác, một Truman khác, một Wilson khác, một Eisenhower khác, một Bush khác, một Clinton khác, một Obama khác, thế thôi. Nếu nhìn từ bên ngoài cái lò nhồi sọ và tẩy não qui mô và dài tầm của Do Thái thì những nhân vật nầy sẽ trông không khác những thứ đồ chơi độc hại bằng gỗ vứt đâu đó trên tuyết vào một buổi chiều Giáng Sinh. Người Mỹ đã mất quyền lựa chọn và chỉ phải chấp nhận một trong những cái xấu. Lần nầy nếu phải chọn Donald Trump thì khỏi phải chọn Hillary để tạm lánh bầu không khí độc hại và xú uế của Hội Chứng Clinton. Người Việt thường nói "Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" để mô tả tình trạng lưỡng cực bế tắc mà người Pháp minh hoa bằng một ngạn ngữ văn hoa hơn đôi chút: "De deux côtés le malheur est infini" (Nỗi đau khổ vô biên từ hai phía.)

- Đỉnh Sóng

http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe.aspx?ind=98

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong