Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

***

Barack Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của nước Mỹ

- James Laffrey: Barack Obama Is A Jew

- Martin Lewis: Barack Obama: America's First Jewish President!

Con cháu của một người Do Thái là một người Do Thái. Người Do Thái thích xem trọng dòng dõi bên ngoại (mẫu hệ). Do đó, chúng ta hãy tập trung trên người mẹ của Barack Obama là Stanley Ann Dunham.

Khi nhìn vào những người Do Thái bí ẩn, chúng ta phải tìm ra bằng chứng và cân nhắc bằng chứng.

- Tên và nét mặt là những chỉ dấu lớn.

- Hành động và liên hệ cũng là những chỉ dấu lớn.

***

barack obama america's first Jewis president

barack obama america's first Jewis president

barack obama america's first Jewis president

Tên

Tên người mẹ của Barack Hussein Obama là Stanley Ann Dunham. Dunham  là họ của chồng, không thành vấn đề. Ann là họ (last name) của chính bà; và Stanley là tên (first name). Và "Stanley" là một tên gọi thông tục chung cho người Do Thái – như người Việt đặt tên "Đực" cho con trai và "Gái" cho con gái. Trong trường hợp nầy chúng ta có một phụ nữ tên Stanley. Ở Mỹ, ngoại trừ một người Do Thái, có ai lấy tên "Stanley" đặt tên cho một người con gái? Câu trả lời  là: không ai làm thế. Lối đặt tên đó phản ảnh một người đàn ông Do Thái khinh thường đàn bà và người đàn ống đó chắc chắn phải là người cha của bà. Và đó cũng là cung cách của những đàn ông Do Thái nói chung, theo biểu mẫu cuốn kinh sách Talmud về chủng tộc của họ, trong đó người đàn bà được xem như chỉ để sinh con và phục vụ đàn ông.

Dựa trên thông tin mà chúng tôi muốn tin là có thực trên một trang của Wikipedia tựa đề Ann Dunham liên quan đến cha mẹ của Stanley, chúng tôi có thể đồng ý rằng họ là những người có khả năng. Ít nhất một trong số họ là một người Do Thái. Mẹ của Stanley Ann, chẳng hạn, tên là Madelyn, là phó giám đốc của một ngân hàng. Xin nhớ rằng, nếu mẹ hoặc cha của Stanley Ann là một người Do Thái thì bà là một người Do Thái. Như thế Barack Obama là một người Do Thái. Đó là điều kiện đủ để được tự động chấp nhận ở Israel.

Điều quan trọng cần ghi nhận là thông tin bên trên lấy từ Wikipedia, một mạng lưới thông tin do người Do Thái làm chủ và điều hành. Mạng lưới đó không giúp khám phá những người Do Thái bí ẩn. Nhưng nếu đọc kỹ bài viết đó của Wikipedia thì sẽ thấy rất nhiều bằng chứng. Và sau đó, hãy đọc kỹ phần chú thích và xem kỹ tên của những người Do Thái được trích dẫn như là xuất xứ của tài liệu. (Điều đáng buồn là hầu hết những người Mỹ không nhận ra những tên thông tục Do Thái. Nguyên nhân của tình trạng thiếu hiểu biết đó là do truyền thông Do Thái và những sách giáo khoa do người Do Thái xuất bản.) Phiên bản của Wikipedia về Stanley Ann Dunham, và những gì không được đề cập, chính là một dàn dựng Do Thái.

Tuy nhiên, thông tin không chỉ có từ Wikipedia. Ở đây, chúng tôi có một tài liệu dài với tựa đề "Family of Barack Obama." Họ thú nhận rằng nột người vợ khác của cha của Obama là một người Do Thái. Ngoài ra, hãy xem kỹ những tên họ trong gia phả của Stanley Ann Dunham: Jacob, Harry, Gabriella, Della, Madelyn - ("Madeline" trên khai sinh của Stanley Ann) - Ruth, Lucille, Rolla, Stanley. Đó là một gia đình Do Thái được ngụy trang mong manh.

Hành động và liên hệ

- Trước khi đắc cử, Obama hứa sẽ "khống chế" những chủ ngân hàng Do Thái ở Wall Street và Washington DC, nhưng rồi ông lại cứu nguy cho họ.

- Trước khi đắc cử, Obama nói sẽ ra lệnh chế độ bảo hiểm y tế theo căn bản từng cá nhân (single-payer health coverage) đối với tất cả những công dân Hoa Kỳ. Nhưng người Do Thái làm chủ các công ty bảo hiểm và phần lớn hệ thống y tế. Sau khi đắc cử, Obama đã hoàn toàn thất hứa.

- Obama đã bổ nhiệm hết tay Do Thái nầy đến tay Do Thái khác vào chính phủ. Bên cạnh ông luôn luôn có một tay Do Thái, từ David Axelrod đến Rahm Emanuel và nay đến Jacob "Jack" Lew. Và Larry Summers (cựu giám đốc Đại Học Harvard, cựu Bộ Trưởng Tài Chánh), Ben Shalom Bernanke (Chủ tịch Hội Đồng hệ thống Ngân hàng Dự Trữ Liên Bang - Federal Reserve Bank system board), Timothy Geithner (cựu giám đốc Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang của New York, và đương kim Bộ Trưởng Tài Chánh), Jared Bernstein, Gary Gensler, Mary Schapiro, Douglas Shulman (lưu dụng trong chức giám đốc Sở Thuế IRS), Julius Genachowski, Eric Lander, Kenneth Feinberg, Ron Bloom, Alan Bersin, Todd Stern, Cass Sunstein, Ezekiel Emanuel, Peter Orszag, và nhiều tay nữa.

Có đúng là nhũng người không phải Do Thái không có khả năng quản lý chính phủ và đưa ra những sáng kiến tốt nhất? Đương nhiên là không đúng. Chúng ta những người không phải Do Thái chiếm 95% dân số Hoa Kỳ. Nhưng Obama thích người Do Thái hơn. Nếu bạn làm tổng thống, bạn có bổ nhiệm người Do Thái chiém phần lớn những người được bổ nhiệm không? Ai cũng biết đó không thể là một ngẫu nhiên. Nếu những lựa chọn là ngẫu nhiên thì chúng ta sẽ có 95% người không Do Thái. Obama đặc biệt chọn người Do Thái, từ Giám Đốc Ban Nhân Viên Tòa Bạch Ốc đến Trưởng Ban "Cứu nguy" General Motors, đến Tối Cao Pháp Viện. Cùng khắp chính phủ.

Vào tháng 4/2008, tờ Los Angeles Times tường thuật Obama đã nói thế nầy với một nhóm kín những người Do Thái tại một nhà thờ Do Thái:

"There is a kinship and a sense of shared community that predates my political career and will extend beyond this particular election," Obama said. … "Know that I will be there for you, just as I believe that you will be there for me... My links to the Jewish community are not political. They preceded my entry into politics."

(Có một quan hệ huyết thống và cảm thức chia xẻ cộng đồng định đoạt trước sự nghiệp chính trị của tôi và sẽ vươn dài khỏi cuộc bầu cử nầy... Xin hiểu rằng tôi sẽ ở đó vì quý vị, đồng thời tôi tin rằng quý vị sẽ ở đó vì tôi... Mối ràng buộc của tôi đối với cộng đồng Do Thái không phải là chính trị. Ràng buộc đó có trước khi tôi đi vào chính trị.)

Vâng, những ràng buộc của ông là "phi chính trị" vì đó là quan hệ huyết thống, nghĩa là gia đình.  Obama là một người Do Thái bí mật và bí ẩn (secret jew, crypto-jew).

Người Do Thái than vãn ở Jerusalem và than vãn với thế giới rằng họ là những nạn nhân vô tội. Người Do Thái không đề cập đến chuyện họ đã phá hoại những quốc gia chấp chứa họ, tiêu diệt văn hóa của họ, và đó là lý do tại sao giới lãnh đạo của những quốc gia Âu Châu đã hạn chế tự do của họ và trục xuất họ. Obama, con trai của một người đàn bà Do Thái, là một trong số những người Do Thái đó.

Chưa hết, Obama cúi đầu trước những thánh lễ Do Thái, ngay tại đất nước chúng ta cũng như ở Israel. Một số người có thể nghĩ rằng đó là một dạng đòi hỏi đối với một tổng thống Mỹ phải tham dự thánh lễ của một nước khác. Và xin nhớ rằng không phải Obama cúi đầu trước nghi lễ của mọi người. Ông cúi đầu trước nghi lễ Do Thái mà thôi. Tại sao? Vì ông là một người Do Thái.

Bất kỳ ai có đầu óc cỡi mở, thông minh nào cũng đều thấy được bằng chứng. Một người nào cũng có thể viết đầy một cuốn sách với hàng núi bằng chứng – cuốn sách mà các nhà xuất bản Do Thái ở New York sẽ không bao giờ cho xuất bản.         Tôi chưa hề động tới một lãnh vực bao la khác – chủ nghĩa Cộng Sản. (Chủ nghĩa Cộng Sản là do những người Do Thái sáng lập ra. Karl Marx, con trai của một giáo sỹ Do Thái, đương nhiên là một ngươi Do Thái). Bạn đọc có thể tham khảo hai tài liệu liên quan dưới đây:

[Wes Vernon: Barack Obama's communist connections

Another Communist in Obama’s Orb]

Chỉ có hai loại Cộng Sản: Do Thái và những kẻ không phải Do Thái nhưng bị Do Thái lừa bịp.

Ngoài ra có những hình khỏa  thân mà tôi nghĩ là của Stanley Ann và do Frank Marshall Davis chụp – căn cứ vào màu da, tay nầy là một người Da Đen ở Chicago và Hawaii (trùng hợp với thời gian mà Stanley Ann ở đây) – và tay nầy có viết một truyện tình dục.  Bạn đọc có thể tham khảo tài liệu liên quan dưới đây: Obama's Naked Mother.

barack obama america's first Jewis president

Người Do Thái nổi tiếng về những hình khỏa thân của họ và hiện khét tiếng trong kỹ nghệ đồi trụy, cũng tập trung ở Hollywood.

Tôi đã quên đề cập đến chuyện Stanley Ann Dunham cuối cùng đi vào dịch vụ ngân hàng quốc tế (mẹ của bà ta là một phó giám đốc ngân hàng). Vâng, mẹ của Obama chuyên lường gạt người nghèo với thủ đoạn mệnh danh là micro-finance lending.

Stanley Ann Dunham là một người Do Thái, như thế Obama là một người Do Thái. Đó là lý do tại sao ông là một đày tớ trung thành, luồng cúi của Israel và tập đoàn Do Thái quốc tế.  Và đó là lý do tại sao những phê chuẩn luật của ông – trái hẳn với những ngôn từ đôi khi bóng bẩy của ông – hiển nhiên chống lại chúng ta, những người không phải Do Thái, nhất là chống lại những người Da Trắng như chúng ta – sắc dân, một khi ý thức được vấn đề và sôi sục vi vấn đề,         có khả năng nhất để chống lại những ký sinh trùng mệnh danh là Do Thái.

Hởi những người Mỹ Da Trắng: hãy thức tĩnh, đoàn kết lại, tố cáo và trục xuất bọn Do Thái phản bội. Ngay bây giờ.

(American Whites: Awake, Unite, Expose And Expel Treasonous Jewry Now).

Buy Arms. Keep Arms. Bear Arms. Use Arms.

Mua Vũ Khí. Giữ vũ Khí. Mang Vũ Khí. Xử Dụng Vũ Khí.

- James Laffrey


Xin đón đọc những kỳ tiếp theo:


- Những quan hệ Cộng Sản của Barack Obama

- Do Thái thao túng Internet

- Di dân bất hợp pháp là âm mưu của Do Thái

- Cộng sản là Do Thái

- Mafia chính là Do Thái

- WIKIPEDIA là của Do Thái 

- Do Thái và hệ thống tài chánh Mỹ

- Quỹ Dự Trữ Liên Bang và Ngân hàng thế giới là của Do Thái 

- Hoàng Gia Anh là Do Thái 

- Hoàng Gia Saudi Arabia là Do Thái 

- Do Thái và Hollywood Mỹ 

- Do Thái và hệ thống đại học Mỹ

- Hội Đồng An Ninh Quốc Gia Mỹ là Do Thái 

- Do Thái và Tư Pháp Mỹ 

- Do Thái và Hành pháp Mỹ: Bush, Clinton, và Obama 

- Do Thái và lập pháp Mỹ

- Do Thái và Ngũ Giác Đài

- Kỹ nghệ văn hóa đồi trụy là Do Thái 

- Khối Commonwealth  là Do Thái

http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe.aspx?ind=77

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong