Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 


Nhân Quyền Cho Não Người Việt Nam

Bạn Bị Đọc Não Lén, Bị Điều Khiển Hành Vi Lén Bởi Vũ Khí Sóng Điện Từ Não Mind Control
Bạn có muốn Tổng cục Tình báo Quân đội Việt Nam đọc não, suy nghĩ của bạn? Bạn có muốn Tổng cục Tình báo Quân đội sử dụng vũ khí sóng điện từ làm cho bạn ợ, hắc hơi, ho, có vét sướt nhẹ, đi tiểu, ham muốn tình dục, nhức đầu, tàn đời,... từ xa mà nhìn xuyên qua tường nhà của bạn? Bạn có muốn Tổng cục Tình báo Quân đội cài đặt suy nghĩ của bọn hắn vào não bạn?

Tất cả những điều này là có thể và không hợp pháp! Nhưng chính quyền không kể cho bạn bất cứ điều gì!

Vũ khí sóng điện từ (Electromagnetic weapon) là một thứ mà được giữ tuyệt mật nhất ở Việt Nam. Hàng triệu người Việt Nam đang bị tấn công và bị thao tác, bị mất khả năng, bị tra tấn và bị mưu sát bởi những vũ khí này mà hầu hết người Việt Nam không biết nó đã đang thực hiện.

Quấy rối, tra tấn, mưu sát điện tử là gì: là quấy rối, tra tấn và mưu sát bởi sử dụng vũ khí các điện từ dựa trên các sóng điện từ. Những vũ khí này làm cho bạn bị nhiều triệu chứng bệnh tâm thần và bị thương. Những vũ khí này không phải là khoa học viễn tưởng nhưng được sử dụng một cách bất hợp pháp bởi Tổng cục Tình báo Quân đội tấn công người dân mà nạn nhân không hề hay biết. Các triệu chứng bạn xem bên dưới.

Điều khiển hành vi lén, đọc não lén và theo dõi thần kinh lén từ xa là gì: điều khiển hành vi lén là ép suy nghĩ của bọn hắn vào não bạn bởi sóng điện từ não mà không nhìn thấy được. Tổng cục Tình báo Quân đội có thể làm cho bạn nghĩ về một người cục thể nào đó tại thời điểm cụ thể nào đó. Tổng cục Tình báo Quân đội có thể điều khiển bạn đứng dậy và đi vào nhà bếp. Nếu bạn không biết điều này, bạn sẽ làm theo những suy nghĩ mà được cài đặt vào não. Nói cách khác: bạn như robot. Đọc não lén và theo dõi thần kinh lén từ xa là đọc suy nghĩ, ký ức của bạn từ xa bởi sử dụng sóng điện từ bất cứ khi bạn ở đâu (trong nhà, ngoài đường, cinema, buồng tắm, toilet,...).

Tổng cục Tình báo Quân đội dễ dàng giải mã tín hiệu sóng não thành những từ ngữ, hình ảnh. Những gì bạn nhìn thấy, Tổng cục Tình báo Quân đội đọc não và biết được hết. Bạn ăn uống ngon hay dở, Tổng cục Tình báo Quân đội cũng biết mặc dù bạn không nói ra. Bạn thích người, không thích người kia, Tổng cục Tình báo Quân đội cũng biết mặc dù bạn không nói ra...Tóm lại là Tổng cục Tình báo Quân đội biết hết tất cả các bí mật giữ trong não bạn từ suy nghĩ tức thời, ký ức quá khứ và cả những gì bạn dự định làm. Những điều này không phải là khoa học viễn tưởng nhưng được sử dụng một cách bất hợp pháp bởi Tổng cục Tình báo Quân đội tấn công người dân mà nạn nhân không hề hay biết.

Xem tiếp đầy đủ tại đây: https://sites.google.com/site/vietnambrainhumanrights/home/  

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong