Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

Chiến lược bảo vệ tổ quốc chống rợ hán xâm lăng 4

1, 2, 3, 4

Chính trị được xây dựng trên tương quan lực lượng. Những tư tưởng không mùi vị chiến đấu, sợ chiến tranh, lẩn tránh ánh sáng của lưỡi lê đều không phải là những tư tưởng có khả năng điều khiển xã hội
PROUDHON

(Không rõ tác giả, Trần Đại Việt bổ túc một số đoạn)
...

VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ THAY ĐỔI CHIẾN LƯỢC QUỐC PHÒNG ĐỂ CHỐNG TRUNG CỘNG?
Theo quan điểm của giáo sư CARLYLE THAYER - chuyên gia nghiên cứu Việt Nam của Học viện Quốc Phòng Úc Châu - có nhận định về quan hệ quốc phòng của Việt Nam với các nước như sau:
•        Ngân sách quốc phòng của Việt Nam cho tới năm 2010 vẫn còn quá khiêm nhượng để có thể mua tàu ngầm và chiến đấu cơ của Nga, cũng như từ Pháp và Hoa Kỳ.
•        Nếu Việt Nam có được số vũ khí nầy thì tiếng nói của Việt Nam trong các vùng  biển đang tranh chấp tại Biển Đông sẽ có trọng lượng hơn.
Một vài quan điểm khác: nếu chiến tranh Biển Đông giữa Việt Nam và Trung Cộng bùng nổ. Với số tàu ngầm, chiến đấu cơ, phi cơ trực thăng “Tiger”... mua được của Nga, Mỹ, Pháp liệu có thể chống được với lực lượng hải quân hùng hậu của Trung Cộng hay không? Ai cũng biết là Việt Nam không phải là địch thủ của Trung Cộng, ngoại trừ Hoa Kỳ và đồng minh.
Một cách nhìn khác, cho đây là việc bình thường để thay thế kho vũ khí cũ kỹ đã lỗi thời, để bắt kịp tốc độ chạy đua vũ trang của toàn vùng Đông Nam Á. Và nó chỉ nhằm ngăn cản hoặc có tánh cách răn đe, chứ chưa sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thực sự vì phải cần nhiều thời gian để huấn luyện các chuyên viên kỷ thuật.
Nhưng, theo cách nhìn của riêng tôi, thì diễn tiến của sự việc nầy đều do bọn CS Bắc Kinh dàn dựng và đạo diễn cả. Việt Nam mua số vũ khí nầy để làm gì? Chắc chắn là không phải dùng để bảo vệ Biển Đông mà nhằm vào những mục tiêu sau đây:
•        Trấn an một số sĩ quan cao cấp lão thành và thành phần sĩ quan trẻ trong QĐND còn có tinh thần dân tộc, bất mãn trước sự khiếp nhược của bọn CS Hà Nội đi bằng đầu gối trước hành động hiếu chiến, lưu manh, côn đồ quá đáng của bọn lãnh tụ Trung Nam Hải ở Biển Đông như: ngang ngược cấm đánh bắt cá, bắn giết bừa bãi, đụng chìm các tàu đánh cá đang hoạt động trong vùng lãnh hải của VN, bắt cóc ngư dân đòi tiền chuộc giống như bọn hải tặc Somalia. Xem thường chủ quyền lãnh hải của VN, ngang nhiên thăm dò và khai thác các tài nguyên về dầu khí trên thềm lục địa của VN...
•        Xoa dịu làn sóng căm phẫn của nhân dân trong nước và hải ngoại, đặc biệt là trong giới trí thức, sinh viên học sinh yêu nước.
Trước khi các tên Thái thú CS Hà Nội được bọn CS Bắc Kinh cấp giấy phép đi du thuyết và mua vũ khí chiến lược tại Hoa Kỳ, Nga, Pháp... Bọn Thái thú CS Hà Nội cho trình diễn màn công bố BẠCH THƯ QUỐC PHÒNG 2010 đúng vào dịp lễ kỷ niệm thứ 65 ngày thành lập QĐND.
Có thể nói, tất cả bi kịch đã và đang xảy ra tại Biển Đông đều do bọn CS Bắc Kinh dàn dựng với sự đồng lõa của bọn Thái thú CS Hà Nội để cho các tàu chiến Trung Cộng nổ súng và đâm chìm các tàu đánh cá và tàn sát ngư phủ Việt Nam lên đến hàng trăm vụ, để chuẩn bị cho bọn Thái thú CS có lý do trình diễn sách lược về Biển Đông là “DÂN TỘC HÓA CUỘC ĐẤU TRANH” & “QUỐC TẾ HÓA VẤN ĐỀ TRANH CHẤP”.
Sau màn trình diễn công bố BẠCH THƯ QUỐC PHÒNG 2010 vào ngày 8/ 12/ 2009 tại Hà Nội, bọn Thái thú CS Hà Nội chia nhau đi du thuyết các cường quốc phương Tây nhằm quốc tế hóa vấn đề tranh chấp Biển Đông và mua các vũ khí chiến lược hiện đại để đối phó với chủ nghĩa bành trướng, bá quyền của Trung Cộng.
Nhưng, sự thật không phải vậy: số vũ khí chiến lược hiện mà bọn Thái thú CS Hà Nội đặt mua KHÔNG PHẢI DÙNG ĐỂ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐÔNG CỦA VIỆT NAM mà làm LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH TRÊN BIỂN ĐÔNG CHO TRUNG CỘNG mà mục tiêu chiến lược của nó là PHILIPPINES và IDONESIA.
Việt Nam cũng không phải là tiền đồn chống chủ nghĩa bành trướng, bá quyền của Trung Cộng như bọn Thái thú CS Hà Nội đi rêu rao để đánh lừa dư luận thế giới, đồng bào trong và ngoài nước. Việt Nam trước hay sau vẫn là tiền đồn của Trung Cộng phục vụ cho sách lược “VIỄN GIAO CẬN CÔNG” (gần thì đánh, xa thì thân thiện) của Trung Cộng, từ đó mở rộng chiến tranh xâm lược để bành trướng lãnh hải và lãnh thổ xuống vùng Đông Nam Á Châu.
CÁC QUỐC GIA NẰM TRONG SÁCH LƯỢC VIỄN GIAO CẬN CÔNG CỦA TRUNG CỘNG:
MALAYSIA:
Quan hệ giữa Trung Cộng và Malaysia bị trục trặc vì xung đột quyền lợi giữa hai phía tại khu vực Biển Đông, khi Malaysia tuyên bố chủ quyền tại một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa, trong đó có đảo Layang Layang, gần Sabah tại miền Đông nước nầy. Theo nhận định của tờ Tàu Báo rằng: nguồn lợi dầu mỏ dồi dào của Biển Đông nằm trong tầm quan hệ song phương giữa Trung Cộng và Malaysia. Và nếu vấn đề Biển Đông chưa giải quyết thì sẽ không thể có tình hữu nghị thực sự giữa hai nước.
INDONESIA:
5 năm trước đây, Hồ Cẩm Đào thực hiện chuyến công du quan trọng qua hai nước Philippines và Indonesia vào ngày 26 và 27/ 4/ 2005 và Thủ tướng Ôn Gia bảo qua nước Pakistan và Ấn Độ để lôi kéo hai nước nầy vào trong quỹ đạo của Trung Cộng đã cho thấy mưu đồ của Trung Cộng đang áp dụng sách  lược 3 mũi giáp công: KINH TẾ + CHÍNH TRỊ+ QUÂN SỰ để mở gọng kềm chiến lược từ Bắc Á xuống Đông Nam Á Châu để xác định vị thế của mình trước hai đại kình địch Hoa Kỳ và Nhật Bản tại Á Châu Thái Bình Dương.
Đến Indonesia vào ngày 26/4/2005, Hồ Cẩm Đào được Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono trải thảm đỏ đón tiếp long trọng. Trung Cộng ký 9 thỏa hiệp song phương với Indonesia, đầu tư 10 tỷ USD đầu tư vào các lãnh vực hạ tầng cơ sở và nông nghiệp được Tổng thống Yudhoyono đã vội vàng tâng bốc Hồ Cẩm Đào: “Sự lớn mạnh của Trung Cộng là cơ may phát triển cho Indonesia và các nước trong khu vực Đông Nam Á Châu.”
Họ Hồ phấn khởi, lạc quan tưởng đã nắm được Indonesia, một nước Hồi Giáo đông dân số và nhiều tiềm năng về tài nguyên về dầu hỏa, quặng mỏ chưa khai thác để giải quyết cơn khát năng lượng của Hoa Lục.
PHILIPPINES:
Rời Indonesia, họ Hồ tới Manila được Tổng thống Gloria Arroyo đón tiếp long trọng và được dành cho danh dự đọc đọc diễn văn tại lưỡng viện quốc hội Philippines. Hồ đã ký 14 thỏa hiệp  viện trợ và đầu tư cho Phi phát triển hệ thống hỏa xa và đầu tư khai thác mỏ kền.
Sau những chuyến công du kể trên vào năm 2005, Hồ Cẩm Đào và Ôn Gia Bảo lạc quan, đánh giá cao là thắng lợi đột phá về ba mặt kinh tế, chính trị và quốc phòng đã biến cựu thù Ấn Độ thành thị lớn tiêu thụ hàng hóa thặng dư của Hoa Lục vào thời điểm đó.
Nhưng, những bài học về TINH THẦN DÂN TỘC của  Indonesia và Philippineslà hai nước không nhượng bộ Trung Cộng trong vấn đề tranh chấp chủ quyền lãnh hải trên Biển Đông, nhất là từ khi Indonesia cho sửa đổi LUẬT THỦY SẢN như đã trình bày trước đây, đã làm cho phía Trung Cộng phẫn nộ. Làm thế nào để dạy cho Indonesia và Philippines bài học (như đã từng dạy cho Việt Nam vào năm 1979) mà không làm ảnh hưởng đến QUAN ĐIỂM CỦA HỒ CẨM ĐÀO TRONG THỜI ĐẠI MỚI (Hu Jintao’s Viewpoints about the times) do Zhang Xiaotong – một lý thuyết gia của Hoa Lục – đăng trên tờ Outlook Weekly là cơ quan ngôn luận của Trung Cộng, số cuối tháng 11/ 2009 mà hai quan đểm chính yếu là: “XÂY DỰNG THẾ GIỚI HÀI HÒA” & “CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN”.
Vì thế, bọn Trung Nam Hải không thể đích thân ra tay dùng bạo lực để dạy cho Indonesia và Philippines một bài học mà phải dùng đến bọn tay sai Thái thú CS Hà Nội làm thay. Đó là độc chiêu “Tá đao sát nhân”, nghĩa đen của nó là mượn dao giết người.
Trong chánh trị của Tàucó một quy luật rất tàn bạo là “NGHỊCH NGÃ GIẢ VONG” (ai chống ta sẽ phải chết). Thông minh, quỷ quyệt như Tào Tháo chẳng bao giờ đích thân ra tay giết kẻ chống lại mình. Tào Tháo mượn Lưu Biểu giết Nễ Hành. Mượn lòng quân giết Dương Tu rồi giả vờ làm mèo già khóc chuột. Chữ “mượn” không phải đơn giản chỉ mượn dao giết người mà mượn nhiều thứ khác nữa như: Mượn lực lượng người khác để chiếm mục tiêu, mượn cớ, mượn danh nghĩa, mượn khẩu hiệu... xin kể vài trường hợp điển hình:
•        Tên Hồ Chí Minh và Đảng CSVN đã nhìn mục tiêu độc lập quốc gia, chỉ là một chặng đường trên tiến trình vô sản hóa thế giới, do đó tên HCM phải mượn danh nghĩa “Kháng chiến chống thực dân Pháp” rồi đến “Chống Mỹ cứu nước” để hoàn thành mục tiêu tối hậu của Đệ Tam QTCS và Trung Cộng.
•        Lê Duẫn đưa quân sang Kampuchea, phải mượn danh nghĩa làm “Nghĩa vụ Quốc Tế” để nhờ lực lượng Khmer Đỏ tiêu diệt trên 50.000 ngàn cán binh MTGPMNVN để trừ hậu họa sau nầy.
•        Nhưng, cao thủ sử dụng tuyệt chiêu “Tá đao sát nhân” phải là Mao Trạch Đông. Mao mượn tay tên lãnh tụ thất học, ngu ngốc HCM và Đảng CSVN đã hy sinh trên 4 triệu người, xóa sạch nguyên cả thế hế hệ thanh niên Việt Nam trong sách lược “ĐÁNH MỸ ĐẾN NGƯỜI VIỆT NAM CUỐI CÙNG” thay cho  Trung Cộng.
•        Năm Canh Dần 1950, sở dĩ Trung Cộng thôn tính và đặt ách thống trị lên toàn cõi Tây Tạng là nhờ tên gian thần NGABO lấy danh nghĩa quan đại thần do nội các KASHAG phái đi Bắc Kinh thương thuyết. Hắn đã tự ý ký THỎA ƯỚC 17 ĐIỂM của Trung Cộng đưa ra mà không thông báo cho Đức Đạt Lai Lạt Ma. Thỏa ước được công bố ngày 23/5/1951 qua đài phát thanh. Tại Yatung, Đức Đạt Lại Lạt Ma và nội các Kashag bàng hoàng, kết luận: “Từ đây, nhân dân Tây Tạng sẽ trở thành một dân tộc nô lệ dưới ách thống trị của CHND Tàu cộng.” Sau đó, tên đại gian thần Ngabo biến mất khỏi hành tinh. Ngày nay, bọn Thái thú CS Hà Nội đang tái diễn lại tấn tuồng bán nước bỉ ổi của Ngabo! Hãy nhìn kỹ đi, không bao giờ bọn Trung Nam Hải sử dụng bọn “thái thú bản xứ” cai trị các nước thuộc địa đâu. Đừng hòng...
VIỆT NAM:
Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam. Khi các chế độ phong kiến Tàu xây dựng được một đế chế hùng mạnh, lần nào cũng là vấn đề rất cho Việt Nam. Bây giờ cũng là thời điểm như thế vì Việt Nam nằm trong vị thế “cận công” của kẻ thù phương Bắc; vì thế, lịch sử của dân tộc chúng ta được viết bằng máu, ghi đậm nhiều chiến công oanh liệt và hiển hách của tiền nhân. Sự trổi dậy mạnh mẽ của Trung Cộng là đe dọa trực tiếp cho an ninh cho Việt Nam nói riêng và cả các nước Đông Nam Á Châu nói chung. Sau khi các quốc gia Đông Dương: Việt Nam, Campuchia và Lào đều lần lượt rơi vào quỷ đạo của Trung Cộng. Bọn Trung Nam Hải chưa công khai ra mặt trực tiếp cai trị mà tạm thời thông qua bọn Thái thú bản xứ Mạnh, Triết, Dũng...và Camphuchia Hun Sen.
Trung Cộng toan tính gì khi đưa cựu Thủ tướng Thái LanThaksin Shinawatra - Thái gốc Hẹ - về làm cố vấn kinh tế cho Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Cuộc gặp gỡ tay ba mới đây giữa Hun Sen, Thaksin và Nông Đức Mạnh - Việt gốc Tàu - tại Nam Vang, chắc chắn là chuẩn bị lên kế hoạch xăm lăng Thái Lan trong tương lai và người lính QĐNDVN sẽ hợp đồng chiến đấu với QĐ Campuchia làm mũi nhọn xung kích, chết thay cho lính Trung Cộng khi cuộc chiến tranh biên giới nổ ra giữa Thái Lan và Campuchia.
BÀN VỀ SÁCH LƯỢC “DÂN TỘC HÓA CUỘC ĐẤU TRANH” CỦA ÔNG LƯU VĂN LỢI:
Qua báo chí, tôi được biết ông Lưu văn Lợi được nhiều người ở trong nước biết như là một học giả uy tín và là một nhà ngoại giao có kinh nghiệm. Vì vậy, tôi xin phép đặt một câu hỏi, để làm sáng tỏ vấn đề nầy.
Bối cảnh chánh trị hiện nay ở trong nước, nhân dân Việt Nam đang đối đầu trực diện và quyết liệt với hai kẻ thù:
NỘI THÙ: bọn Thái thú CS Hà Nội và 3 triệu đảng viên CS đa số là lực lượng CAND bảo vệ chính trị, bộ máy đàn áp nhân dân ác liệt nhất của Đảng CSVN.
NGOẠI THÙ: quân xâm lược, bành trướng bá quyền Trung Cộng.
Bản chất của hai kẻ thù đều nham hiểm, thâm độc và tàn bạo như nhau. Vì thế, ông nói rằng, phải “DÂN TỘC HÓA CUỘC ĐẤU TRANH”. Trước hết, tôi xin mạn phép giải thích những danh từ “dân tộc hóa”, “chiến tranh” và “đấu tranh” theo sự hiểu biết giới hạn của tôi.
DÂN TỘC HÓA: là toàn dân được vũ trang toàn diện về tinh thần lẫn phương tiện chiến đấu, mỗi người dân là một chiến sĩ bất kể thành phần công nhân, nông dân, trí thức, sinh viên, học, nam nữ thanh niên. Mỗi làng xã, mỗi khu phố là một cứ điểm quân sự, mỗi tổ chức khu phố, thôn xã là một ban tham mưu nhỏ, phối hợp chặc chẻ lẫn nhau để bảo vệ hạ tầng cơ sở...  
CHIẾN TRANH (guerre combat): giải thích theo Quincy Wright “Xung đột giữa hai lực lượng vũ trang của hai nền văn hóa khác nhau.” Chỉ cần đứng dưới một màu cờ, mặc bộ quân phục cùng màu là bạn thù phân biệt rõ rệt. Trong thời chiến tranh Việt Nam, chỉ cần nhìn bộ quân phục của người lính VNCH và bộ quân phục của người lính CSBV là quần chúng phân biệt được ngay.
ĐẤU TRANH (guerre lutte): thường xảy ra dưới 2 hình thức “bạo động” và “bất bạo động”. Theo Kamarowsky định nghĩa: “Những cuộc đấu tranh giữa những đảng chính trị” (Luttes armées des parties organiséùs politiquement). Vì thế, đấu tranh là tìm kết thúc thắng lợi để biến đổi thể chế chánh trị (transformation politique) như đã xảy ra bên Đông Âu và Liên Xô trước đây, nó đã làm thay đổi nhanh chóng cơ cấu, thể chế của xã hội cũ, giống như một cuộc cách mạng có ý nghĩa hẹp bên trong (la révolution au sens etroit), đơn giản chỉ thay đổi quyền lực chánh trị của một đảng phái đang cầm quyền để thổi luồn sinh khí mới, tạo một vận hội mới cho dân tộc.
Làm thế nào có thể “DÂN TỘC HÓA CUỘC ĐẤU TRANH” khi người dân yêu nước vừa mới chỉ lên tiếng vấn đề HOÀNG SA & TRƯỜNG SA thuộc chủ quyền  của Việt Nam thì bị bắt ngay. Ngay cả những thanh niên, sinh viên, học sinh mặc áo màu xanh, phản đối dự án để cho Trung Cộng khai thác “bauxite” ở Cao nguyên Trung Phần hoặc những ai mặc áo màu xanh dương với hàng chữ Hoàng Sa & Trường Sa của Việt Nam cũng bị CAND cảnh cáo và bắt giam. Tại sao vậy?
Trong tháng 8/ 2009, bọn Thái thú CS Hà Nội liên tục ra lệnh bắt giam những người dân Việt yêu nước và có tinh thần chống bọn Trung Cộng bành trướng, bá quyền lên đến 27 người. Trong số nầy, có ký giả Đoan Trang vì cô đã tiết lộ tin Tham tán Kinh tế Trung Cộng tên Hồ Tỏa Cẩm “lên lớp” báo chí Việt Nam không “hữu hảo” với Trung Cộng. Tên Hồ Tỏa Cẩm đề nghị phía CS Hà Nội kỷ luật các tờ báo đã cho đăng bài của bà Phạm Chi Lan và Nguyễn Minh Phong được nhiều báo điện tử và diễn đàn thông tin hải ngoại khai thác.
Những hành động của bọn Thái thú CS Hà Nội bắt bớ, tù đày đối với những người Việt Nam yêu nước kể trên, chẳng khác gì “XIỀNG XÍCH HÓA DÂN TỘC”, rồi trao vũ khí cho họ, đẩy họ đi làm tự vệ biển, thì làm sao họ chiến đấu được chứ?  Tôi thật sự không biết, ông Lưu văn Lợi dựa vào cơ sở nào để viết thành sách lược “Dân tộc hóa cuộc đấu tranh” kể trên? Rất mong được ông trả lời trên diễn đàn nầy.
Tôi xin kể một đoạn trong “Ngô Tử Binh Pháp” để thay cho lời kết:
Ngày xưa, muốn mưu đồ chuyện quốc gia đại sự, trước hết phải dạy trăm họ mà THÂN MUÔN DÂN. Có 4 điều bất hòa phải tránh:
•        Bất hòa ở trong nước thì không thể ra quân.
•        Bất hòa ở trong quân thì không thể ra trận.
•        Bất hòa ở trong trận thì không thể tiến chiến.
•        Bất hòa ở chiến thì không thể quyết thắng.
Bởi thế, vị chúa có đạo sắp dùng đến dân, trước PHẢI HÒAVỚI DÂN để cùng mưu việc lớn...
BIẾT NGƯỜI BIẾT TA, TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG - TÔN TỬ
CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN CỦA TRUNG CỘNG BÀNH TRƯỚNG XUỐNG VÙNG ĐÔNG NAM Á CHÂU NHƯ THẾ NÀO? ....
HƯ TRƯƠNG THANH THẾ:
Nghĩa đen của nó là thổi phồng thanh thế để cho địch thủ hoảng hốt, giống như con cáo đội lốt hổ trong các truyện ngụ ngôn. Nguyên tắc căn bản của chiêu hư trương thanh thế thường được sử dụng vào hai mục tiêu:
•        Chính trị: áp dụng trong chánh sách tuyên truyền để lừa địch giống như vụ Hoa Kỳ bị Liên Xô lừa trong vụ chế tạo phi cơ khổng lồ Bisons. Bài học nầy được bọn Trung Cộng lập lại bằng cách cho gián điệp thổi phồng lên quá đáng về chiến lược biển của Trung Cộng, vũ khí hiện đại, căn cứ tàu ngầm nguyên tử của Trung Cộng tại Yulin (Sanya) trên đảo Hải Nam...
•        Quân sự: Đảng Quốc Xã đã làm cho đối thủ của Hitler phải hoảng sợ bằng những cuộc diễn hành vĩ đại với sự tham dự quân đội cùng với phương tiện chiến tranh như xe tăng, đại pháo, hỏa tiển... và âm nhạc hùng tráng.
Vào thế kỷ 21, Trung Cộng cũng bắt chước chiêu nầy, biểu dương lực lượng hùng hậu vào ngày Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Cộng Hòa Nhân Dân ra đời (1949 – 2009) làm thế giới chóa mắt với sự tham gia trên 200.000 người diễn hành, 8.000 xe ô tô, những dàn hỏa tiển, đại pháo, xe thiết giáp...diễn tả 60 năm thăng trầm lịch sử của Tàu . Nhưng, tất cả chỉ là sự “hư trương thanh thế” của Trung Cộng, nhằm che đậy những nan đề của họ, ít ra cũng để hù dọa, bắt chẹt được mấy con “vịt đẹt” trong  Bắc Bộ Phủ. Nếu như Trung Cộng có sức mạnh thực sự, chắc chắn họ sẽ không nhượng bộ trong việc tranh chấp chủ quyền đảo san hô OKINOTORI với diện tích khoảng 1 km2 với Nhật Bản (cách Tokyo khoảng 1700 km). Bọn Trung Nam Hải nuốt nhục, không dám hó hé mà cũng  không dám làm điều gì khác là phản ứng bằng mồm. Bọn Tàu Cộng xỏ lá thừa biết rằng chánh phủ Nhật Bản không dễ gì bắt nạt như  bọn thái thú CS Hà Nội đê hèn, khiếp nhược.
Hán tộc không phải là một dân tộc anh hùng như họ thường vỗ ngực tự hào là “Đại Hán” hoặc “Đường Huynh” (Thoòng Dành). Theo Lỗ Tấn thì dân tộc Hán “Tàn bạo như hổ báo, xảo quyệt như hồ ly và nhát gan như thỏ đế”. Nhân loại đang ở vào thế kỷ thứ 21 và trên thế giới ngày chỉ còn có dân tộc Đại Hán còn giữ phong tục man rợ là ĂN THỊT NGƯỜI. Nay mai, các “ cửa hàng ăn uống” tại Hoa Lục sẽ có thêm món ăn đặc biệt để phục vụ sex là CANH THAI NHI HẦM THUỐC BẮC. Trung Cộng sẽ chẳng bao giờ là một siêu cường lãnh đạo thế giới theo trí tưởng tượng của nhiều người...
Trong thế chiến thứ hai, người sử dụng chiêu “Hư trương thanh thế” đến mức tuyệt đỉnh là Tướng ERWIN ROMMEL – nguyên Tư Lệnh Sư đoàn Thiết giáp số 7 của Đức.
Tháng 2 năm 1941, Tướng Rommel được Hitler bổ nhiệm làm Tổng Tư Lệnh liên quân Đức & Ý tại mặt trận Bắc Phi. Lúc bấy giờ, quân Anh đang làm chủ tình hình vùng Địa Trung Hải, gây khó khăn cho quân Đức về mặt vận chuyển đường biển. Nhưng, Bá Linh ra lệnh cho Tướng Rommel là không được sử dụng Sư đoàn 25 Thiết giáp tấn công địch mà phải chờ chi viện.
Qua tinh tức tình báo, Tướng Rommel được biết toàn bộ quân Anh được điều động sang Ai Cập để dưỡng quân và huấn luyện chờ nhập trận. Lợi dụng cơ hội đó, Tướng Rommel quyết định tấn công táo bạo. Rommel ra lệnh dùng xe ô tô ngụy trang thành xe thiết giáp, lúc ẩn, lúc hiện tiến ào ạt về hướng khu vực quân Anh chiếm đóng, tung bụi mịt mù. Quân Anh hoảng loạn  vì không ngờ Đức có nhiều xe thiết giáp đến thế. Bấy giờ, Rommel mới xua các đơn vị thiết giáp thật tấn công và mở toang cánh cửa sa mạc Bắc Phi. Toàn bộ lực lượng Anh tan rã phải rút chạy về vùng Libye gần biên giới Ai Cập...
CHIẾN LƯỢC TẤN CÔNG GIÁN TIẾP CỦA TRUNG CỘNG:
Ý nghĩa của chiến lược TẤN CÔNG GIÁN TIẾP (indirect approach): Muốn khống chế vùng Đông Nam Á Châu phải đi vòng qua ngã Việt - Miên - Lào, vào Thái Lan, xuống Malaysia, qua Indonesia, rồi Philippines. Sau khi đặt ách thống trị toàn vùng Đông Nam Á Châu, tham vọng của Trung Cộng chắc chắn không dừng lại ở đó và sẽ vói tay xuống Australia và New Zealand là đồng minh của Hoa Kỳ.
Nhà chiến lược quân sự LIDDELL HART mô tả chiến lược “tấn công gián tiếp” như sau: “Lịch sử chiến tranh, trên căn bản là ghi nhận sự tiến hóa của lối ứng chiến gián tiếp. Sau khi đã tìm hiểu trong nhiều chiến dịch, tôi nhận thấy rằng “tính gián tiếp” hơn hẳn”tính trực tiếp” (direct approach) đối với chiến tranh là một điều không thể chối cải được. Bởi vạây, tôi lấy tính gián tiếp làm ánh sáng cho những tìm tòi về chiến lược. Thật vậy, tính gián tiếp từ ngàn xưa vẫn thường được áp dụng rất nhiều ở mọi cuộc chiến tranh, từ chiến lược đến chiến thuật đều có mặt lối “tấn công gián tiếp” và nó đã xây dựng nên nghệ thuật cao cho khoa học quân sự.”
Xin kể một vài thí dụ điển hình:
•        Năm 1814, trên đường trở về Paris, Napoléon đã đi vòng qua dãy núi Alpes chớ không vào vùng Rhône, bởi vì vùng Alpes có nhiều người theo Cộng Hòa, còn vùng Rhône thì khu vực của phe bảo hoàng.
•        Trotsky sửa soạn tổng phản công Denikine, phải chờ Denikine đến vùng Donetz mới dánh, chứ không đánh ở Kouban. Lý do, Kouban là vùng dân Cô-Giắc đang chống chế độ Xô Viết mà Donetz là nơi phong trào Xô Viết phất lên mạnh nhất.
Tình hình hiện nay tại vùng biên giới Thái Lan và Campuchia ngày càng rõ nét. Thái Lan đang lâm vào thế thù trong, giặc ngoài: Tin tức từ Phnom Penh (RFA) ngày 12/1/2010, đài Á Châu Tự Do đưa tin: Thủ tướng Hun Sen của Campuchia cho rằng chính phủ Thái Lan khó tồn tại và kết án Ngoại Trưởng Thái là khủng bố. Bang giao giữa Thái - Campuchia trong tình trạng khủng khoảng, sau khi Hun Sen mời Thaksin làm cố vấn Kinh tế cho chánh phủ Campuchia làm công luận Thái Lan nỗi giận và đòi chánh phủ Bangkok cắt đứt bang giao giữa hai nước. Campuchia cũng bác bỏ yêu cầu dẫn độ của Thủ tướng Thái Lan.
PHÂN TÍCH CHÍNH TRƯỜNG THÁI LAN ĐỂ THẤY RÕ ÂM MƯU BÀNH TRƯỚNG CỦA TRUNG CỘNG:
Hơn 3 năm qua, tình hình chánh trị Thái Lan luôn bị xáo trộn bởi cuộc khủng khoảng chính trị làm tê liệt đất nước, vô số cuộc biểu tình xảy ra giữa những người ủng hộ và chống cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra bị quân đội Hoàng gia Thái Lan lật đổ vào tháng 9/2006.
Khi người lãnh đạo của Đảng Dân Chủ là ông Abhisit Vejjajiva được chọn làm thủ tướng vào ngày 15/12/2008, người dân Thái hy vọng cuộc biểu tình cuối cùng cũng đi đến hồi kết thúc. Tuy nhiên cuộc khủng khoảng vẫn còn rất lâu nữa mới đi đến hồi kết thúc.
PHE ỦNG HỘ THAKSIN:
Ông Thaksin vẫn giữ được sự ủng hộ rộng khắp của những người nghèo ở vùng nông thôn phía Bắc như Chang Mai, Chang Rai, Nông Khai, Udon... những người đã được nhận lợi ích từ chánh sách dân túy mà ông đã đưa ra trong suốt 5 năm cầm quyền. Những người ủng hộ Thaksin tự gọi mình là “Mặt Trận Dân Chủ Chống Độc Tài” (UDD) và luôn mặc áo màu đỏ.
UDD nói rằng Thủ tướng Abhisit Vejjajiva lên cầm quyền không hợp pháp và chỉ là con rối của quân đội. Họ muốn ông từ chức và kêu gọi cuộc bầu cử mới. Họ áp dụng chiến thuật tương tự đã dẫn tới sự thay đổi trong chính quyền Thái Lan của những người biểu tình chống Thaksin hồi năm ngoái.
Kể từ tháng 3/2009, phe áo đỏ đã tổ chức những cuộc biểu tình ngồi ngay bên ngoài các cơ quan chính phủ và đôi lúc ngăn cản Nội Các nhóm hợp. Họ đã buộc cuộc họp thượng đỉnh của “Hiệp hội các nước Đông Nam Á” (ASEAN) vào tháng 4 phải hoãn lại. UDD tấn công địa điểm tổ chức họp ở khu biển nghỉ mát nổi tiếng Pattaya, gây khó khăn cho chánh phủ. Một ngày sau đó, họ tấn công luôn Bộ Nội Vụ và chặn các con đường đông đúc ở Bangkok và hàng ngàn người cắm trại bên ngoài tòa nhà chính phủ.
Sau cuộc họp thượng đỉnh, Thủ tướng Abhisit tuyên bố tình trạng khẩn cấp và hứa hẹn khôi phục lại trật tự .
PHE CHỐNG LẠI THAKSIN:
Những người phản đối Thaksin tự gọi mình là “Liên minh Nhân dân vì Dân Chủ” (PAD) và mặc áo màu vàng để khẳng định quan điểm ủng hộ chế độ Quân Chủ Lập Hiến. Họ mặc áo màu vàng để bày tỏ lòng trung thành tuyệt đối với vua của họ.
PAD thuộc thành phần trung lưu, trí thức ở thủ đô Bangkok và thành thị được lãnh đạo bởi ông trùm truyền thông Sondhi Limthongkul và Chamlong Srimuang, cựu tướng có quan hệ thân thiết với cố cao cấp của vua là tướng Prem Tinsulanonda.
PAD buộc tội Thaksin đã tham nhũng và ưu đãi họ hàng trong thời gian đang nắm quyền. Họ tổ chức biểu tình liên tiếp vào năm 2008 để chống lại đảng đang giữ chánh quyền vào thời gian đó là đảng “Sức mạnh của nhân dân” (PPP) được coi là biến thể của đảng Thai Rak Thai của Thaksin.
PAD đã tổ chức biểu tình chiếm giữ tòa nhà chính phủ suốt 3 tháng và vây hãm 2 sân bay quốc tế của Bangkok suốt một tuần vào tháng 12, làm ảnh hưởng đến nền công nghiệp Thái Lan. Cùng với phán quyết của tòa án, PAD đã lật đổ hai Thủ tướng Samak Sundaravej và Somchai Wongsawat là em rể của Thaksin.
Cựu Thủ tướng Thaksin là người Thái gốc Hẹ, tham vọng của ông ta là muốn lật đổ vương quyền để thành lập nước Cộng Hòa Thái Lan và đặt Thái Lan vào trong quỹ đạo của Trung Cộng, nên đã bị quân đội Hoàng gia Thái trung thành với vua, làm một cuộc đảo chánh không đổ máu. Sau khi bị lật đổ, Thaksin đã từng xuất hiện ở Hoa Lục. Việc Thủ tướng Campuchia Hun Sen mời Thaksin về làm cố vấn kinh tế cho chánh phủ, nhất định phải có bàn tay lông lá của Trung Cộng sắp xếp để gây chia rẽ và khuynh đảo chính trường Thái Lan.
Trung Cộng đã dàn xếp cho bộ ba Hun Sen, Thaksin (Thái gốc Hẹ) và Nông Đức Mạnh (Việt gốc Zhuang) gặp nhau để tiếp tay với Thaksin gây chia rẽ dân tộc Thái, đó cuộc chiến giữa hai màu áo đỏ và vàng (The war of color). Hun Sen bịa ra một “văn bản bí mật” của chánh phủ Thái Lan, trong đó có kế hoạch đảo chánh của Thái Lan ở Campuchia. Văn bản đó đã trình lên Quốc vương Norodom Sihamoni. Hun Sen còn tuyên bố: “Họ (Thái Lan) đã vạch sẵn những tình huống xấu với Campuchia, trong đó có cả việc gây chiến tranh với Campuchia.”
Ngay sau đó, Phó Thủ tướng Thái Lan ông Suthep Thaugsuban - phụ trách an  ninh - bác bỏ lời tuyên bố Thủ tướng Hun Sen là vô căn cứ và nhấn mạnh rằng: “Chánh phủ Thái Lan không bao giờ can thiệp vào công việc chánh trị của Campuchia.”
Tất cả cuộc chiến tranh nào cũng mở màn bằng trận đấu bằng võ mồm giữa đôi bên, trước khi điều động binh lực ra biên giới giữa hai nước. Điều muốn nói ở đây là sự gian giảo, quỷ quyệt và vô cùng thâm độc của bọn lãnh đạo Trung Nam Hải - những tên thừa kế sự nghiệp của Mao, Đặng - trong cuộc chiến tranh xâm lược, thôn tính các quốc vùng Đông Nam Á Châu hiện nay.
Thái Lan là một đồng minh trung thành với Hoa Kỳ, được Hoa Kỳ trang bị đến tận răng, đó không phải là một miếng mồi dễ nuốt. Vì vậy, Trung Cộng tránh đụng độ trực tiếp với quân đội Hoàng gia Thái Lan, có thể dẫn đến cuộc đụng độ trực tiếp với quân đội Hoa Kỳ như đã từng đụng độ trực tiếp với quân đội đó tại mặt trận Triều Tiên năm 1950, khi Mao Trạch Đông quyết định xua Hồng quân vượt sông Yalu river (sông Áp Lục) vào tháng 11 năm đó. Cuộc chiến tranh Triều Tiên chấm dứt vào tháng 7 năm 1953. Có khoảng 900.000 quân lính Trung Cộng tử trận vì chiến thuật “Biển người”.
Rút kinh nghiệm cuộc chiến tranh Triều Tiên để tránh độ trực tiếp với quân đội Mỹ nên Mao Trạch Đông đã sử dụng tên thái thú Hồ Chí Minh và cái Đảng CSVN ăn hại đái nát vừa thực thi đường lối Hán hóa, vừa xua người lính QĐNDVN xâm lăng MNVN với sự yểm trợ vô giới hạn của Trung - Xô và cả khối cộng sản Đông Âu để trực tiếp đối đầu với Quân đội VNCH và Hoa Kỳ gây nên cuộc chiến tranh cốt nhục tương tàn.
Kết quả thảm khốc là tên Hồ Chí Minh và những lãnh tụ kế tục sự nghiệp ngu xuẩn của ông ta đã nướng sạch nguyên một thế hệ Việt Nam trên BỐN TRIỆU THANH NIÊN và tiêu diệt nền VĂN HÓA CỔ TRUYỀN DÂN TỘC để phục vụ chiến lược CHỐNG MỸ ĐẾN NGƯỜI VIỆT NAM CUỐI CÙNG và dễ dàng cho việc hiện sách lược HÁN HÓA VIỆT NAM của Trung Cộng sau nầy, như chúng ta đã thấy rồi đó!
Điều nầy đã chứng minh được cái bản chất chủ nghĩa THỰC DÂN MỚI TRUNG CỘNG đầy mưu mô xảo quyệt, thâm độc và tàn ác gấp nhiều lần hơn CHỦ NGHĨA THỰC DÂN CŨ. Điểm khác biệt ở chỗ là Trung Cộng không cần phải đưa lực lượng quân sự trực tiếp xăm lược các nước khác, để cướp đoạt tài nguyên, nhân lực làm giàu cho mẫu quốc như Thực dân cũ Anh, Pháp, Tây Ban Nha vào thế kỷ 20...mà chỉ cần khống chế tên thái thú HCM và Đảng CSVN làm tay sai để thực thi đường lối Hán hóa, chết thay cho lính Tàu, chiến trường Đông Dương trước đây là một thí dụ điển hình. Và Thái Lan sẽ là mục tiêu kế tiếp trong chiến lược bành trướng của Trung Cộng. Bọn thái thú CS Hà Nội sẽ vâng lời quan thầy, xua người lính QĐNDVN vào chiến trường Thái Lan để lót đường cho chủ nghĩa bành trướng Trung Cộng. Người lính QĐNDVN lại tiếp tục hy sinh tánh mạng cho thứ chủ nghĩa nào nữa đây? Hay làm bia đở đạn để bảo vệ quyền lợi của bọn thái thú CS Hà Nội tay sai của bọn Trung Cộng?
HÃY VÙNG LÊN NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG!
Tổ Quốc đang vang vọng tiếng “NAM QUỐC SƠN HÀ NAM ĐẾ CƯ”. Hồn thiêng sông núi đang đòi chúng ta hành động! Hãy vùng lên Nhân dân Việt Nam anh hùng! Giờ phút quyết định vận mạng Tổ Quốc của người lính QĐND đã điểm! Hãy quay súng trở về cùng với nhân dân Việt Nam, nhất tề đứng lên bảo vệ Tổ Quốc! Mỗi người dân Việt không phân biệt tôn giáo, không biệt giai cấp, mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi làng xã, thôn ấp là một ấp chiến lược để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ tiên!
Người lính QĐNDVN thoát thai từ nhân dân, vì dân mà chiến đấu. Hãy chứng tỏ các bạn là THÀNH ĐỒNG BẢO VỆ TỔ QUỐC chớ không phải bảo vệ bọn thái thú CS Hà Nội, một lũ lãnh đạo bưng bô, bất tài, vô dụng, tham nhũng thối nát đã phản bội Dân Tộc và bán đổ, bán tháo Tổ Quốc cho bọn Trung Nam Hải! Hãy cùng với nhân dân đứng lên tiêu diệt cho bằng được cái gọi là lực lượng CÔNG AN NHÂN DÂN - đa số là đảng viên CS - bộ máy đàn áp dã man đồng bào ruột thịt mà trong đó có cả thân nhân của các bạn. Bọn côn đồ, du đảng ác ôn khoác công an đã sử dụng cả dùi cui, roi diện, báng súng... điên cuồng đánh đập những người yêu nước mà trong tay không một tất sắt để tự vệ, tra tấn cả trẻ con, bụp luôn cả thương phế binh, những người đã hy một phần thân thể cho cái gọi là “Kháng chiến chống Thực dân Pháp” và “Chống Mỹ cứu nước” trước đây.
Bọn CANDVN không còn là người Việt Nam nữa, mà là hiện của bọn những tên CAND Trung Cộng, đứng hẵn về phía bọn thái thú CS Hà Nội, chống lại nhân dân Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mẫu quốc Trung Cộng. Người lính QĐNDVN phải có một nhận định đúng đắn: BỌN CAND LÀ KẺ BẢO VỆ NHỮNG TÊN GIẶC NỘI THÙ CỦA DÂN TỘC và các bạn biết phải hành động như thế nào để xứng đáng với danh xưng “THÀNH ĐỒNG BẢO VỆ TỔ QUỐC”.
Tôi chỉ đồng ý với quan điểm của ông Lưu văn Lợi về danh từ “DÂN TỘC HÓA”. Bởi vì, cuộc đấu tranh của nhân dân chống bạo quyền CS Hà Nội  và cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, chống chủ nghĩa bành trướng, bá quyền của Trung Cộng và tất cả đều phải được “DÂN TỘC HÓA” mới đi đến thành công.
CUỘC ĐẤU TRANH CHỐNG BẠO QUYỀN CS HÀ NỘI:
Phải gọi đây là một cuộc CÁCH MẠNG XÃ HỘI, một biến động chánh trị lớn lao đã và đang xảy ra trên đất nước chúng ta, khi mà chế độ XNCN VN đầy kinh dị được lãnh đạo bởi bọn thái thú CS Hà Nội tay sai của bọn Trung Nam Hải, cai trị đất nước bằng một thứ Hiến pháp phản động, luật lệ rừng rú, càng ngày càng tỏ ra áp bức quần chúng, đàn áp thô bạo các tôn giáo và giai cấp trí thức yêu nước trở thành đối tượng thù ghét của bạo quyền CS, họ bị đày ải, đồ sát, tù đày...Chế độ XHCNVN mà những tên cầm quyền cực kỳ ngoan cố, càng ngày càng tỏ ra bất lực trong việc giải quyết công ăn việc  cho quần chúng ở thành thị và cả nông thôn làm bùng lên nhiều tệ đoan làm ung thối xã hội.
Cuộc cách mạng xã hội nầy đã không tự nhiên xảy ra mà phải do con người kết hợp lại để  đấu tranh. Đấu tranh không phải chờ đến thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà do con người Việt Nam tranh đấu kiên cường, bất khuất trong một cuộc chiến không khoan nhượng với tổ chức áp bách của bạo quyền CSVN. Tổ chức áp bách đó là LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT BẢO VỆ CHÁNH TRỊ (la police politique).
Sở dĩ cuộc cách mạng ở Romania thành công mau chóng, ít đổ máu là nhờ quân đội Romania phản tỉnh đứng về phía nhân dân Romania, quay súng chống lại chế độ độc tài, khát máu Nicolae Ceausescu và làm tan rã cái lực lượng công an, mật vụ bảo vệ chế độ đó. Nhân dân Việt Nam kỳ vọng QĐNDVN sẽ hành sử như quân đội Romania  và đó mới đích thực quân đội của nhân vì dân mà tranh đấu. Qua những cuộc cách mạng điển hình Romania, Hungry... chúng ta đã rút ra được bài học rất có giá trị là: “TẤT CẢ CUỘC CÁCH MẠNG NÀO CŨNG PHẢI TIẾN ĐẾN ĐẢO CHÁNH”.
Đúng vậy, kỹ thuật đảo chánh là kỹ thuật cướp chánh quyền. Theo giải thích của Littré về danh từ “đảo chánh” (coup d’Etat) như sau: “Đảo chánh là một hành động có tính quyết định một điều quan trọng cho LỢI ÍCH QUỐC GIA” (Le coup d’Etat est une action qui décide de quelque chose d’important pour le bien d’Etat)
NHỮNG HÌNH THỨC ĐẢO CHÁNH LIÊN QUAN ĐẾN QUÂN ĐỘI:
•        Quân đội đảo chánh kiểu CÉSARISME: Trước tình thế hỗn loạn, một tướng lãnh có đủ uy tín, có quân đội ủng hộ kéo quân về lật đổ chánh phủ trung ương, thiết lập một chế độ khác.
•        Quân đội đảo chánh kiểu BONAPARTISME: Kết hợp đấu tranh nghị trường với áp lực quân đội để  tiêu diệt một tình trạng chánh trị quá phân tán (Napoléon Đệ Nhất ngày 19, Brumaire).
•        Quân đội đảo chánh kiểu PRONUNCIAMIENTOS: Quân đội đảo chánh, cầm đầu bởi một junta (tập đoàn) do một số sĩ quan tập hợp lại tổ chức cuộc đảo chánh, thường xảy ra tại các quốc gia vùng Nam Mỹ Châu
•        Đảo chánh của hội đồng quân nhân cách mạng: Tướng Mustapha Kémal cầm đầu cuộc đảo chánh tại Thổ Nhĩ Kỳ thành công.  Nước Cộng Hòa Thổ Nhĩ Kỳ được thành hình vào ngày 29/10/1923 do ông lãnh đạo, Thổ Nhĩ Kỳ từ một nước nghèo nàn lạc hậu trở nên giàu có và hùng cường như hiện nay.
•        Đảo chánh kiểu CATALINAIRE: Kết hợp các lực lượng trong chế độ để chống lại chánh quyền. Kết hợp đấu tranh nghị trường với quần chúng để khuynh đảo chánh quyền.
BÀN VỀ KỶ THUẬT ĐẢO CHÁNH CỦA TROTSKY:
Đảo chánh khởi nghĩa đưa đến cách mạng Tháng 10 năm 1917 tại Nga đi đến thành công là do kế hoạch sáng tạo của Trotsky. Trong một cuộc đàm thoại với Lenine để chuẩn bị cuộc khởi nghĩa:
LENINE nói:
“Cuộc khởi nghĩa của chúng ta nhất định không thể dựa trên âm mưu của một nhóm người, chúng ta phải đặt nó trên cơ sở của giai cấp tiền phong. Cuộc khởi nghĩa phải dựa trên đà cách mạng của nhân dân và cuộc khởi nghĩa phải nổ ra lúc cao trào cách mạng lên đến tột đỉnh.”
TROTSKY cười, nói:
“Hay lắm! Nhưng, nên nhớ rằng toàn nhân dân quả là quá thừa đối với cuộc khởi nghĩa. Theo tôi, điều cần của chúng ta là một nhóm người quyết tâm, lạnh lùng và bạo động đã được huấn luyện kỹ càng về kỹ thuật khởi nghĩa. Những người được huấn luyện sẽ chia thành từng nhóm nhỏ đến ngay thủ đô, bất ngờ chiếm cho bằng hết các điểm chiến lược là những “Trung tâm Kỹ thuật”. Chúng ta phải khởi nghĩa theo cái nghĩa của một CUỘC ĐẢO CHÁNH. Sự huy động ồn ào sẽ biến cuộc khởi nghĩa thành chiến tranh mất.
Và TROTSKY tiếp:
“Điều quan trọng cho tất cả mọi Catalinaires trong lịch sử là đập mạnh bất ngờ không cho địch kéo dài thời gian. Tổ chức khởi nghĩa là bộ máy đảo chánh lạnh lùng và lặng lẽ. Bộ máy ấy được điều khiển bởi các tay chuyên viên lành nghề.”
TROTSKY (giọng thân mật với Lenine), nói tiếp:
“Chiến lược của đồng chí phức tạp và đòi hỏi nhiều cơ hội tốt quá! Còn đối với tôi, khởi nghĩa không cần nhiều như vậy, chỉ cần một bộ máy tinh vi, hành động mau lẹ như quả đấm mạnh vào bụng làm tê liệt đối thủ. Thế thôi!”
LỜI KẾT:
Tôi xin nhắc lại lời nói của Mã Viện thay cho lời kết, để các bạn trong QĐNDVN suy ngẫm về khí phách hào hùng của người lính trong mọi thời đại: “Làm trai, nên chết ở chốn biên thùy, lấy da ngựa bọc thây mà chôn mới đáng trọng; chớ ốm nằm ở xó giường, chết trong tay lũ trẻ nâng đở thì có hay gì!”

Tổ quốc, dân tộc Việt-Nam đang chờ đợi những người con dũng cảm đứng lên lật đổ cường quyền cộng sản Việt-Nam và đuổi quân Tàu cộng xâm lược ra khỏi lãnh thổ đại Việt. -Trần Đại Việt bổ túc ngày 28-04-2017.

1, 2, 3, 4

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong