Ngo Dinh Diem, Ngo Dinh Nhu, Ngo Dinh Can

Nhật ký biển Đông Việt Nam: Ngày 01, 02 -11-1963

https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/nhat-ky-bien-dong-vietnam_ngay-01-02-11-1963.shtml

Ngày 01, 02 tháng 11 năm 2017, tròn 54 năm cuộc binh biến lật đỗ chính phủ Việt Nam Cộng Hòa thứ nhất và cũng là ngày giỗ lần thứ 54 Tổng thống Ngô-đình-Diệm, cố vấn Ngô-đình-Nhu bị sát hại.

Chúng tôi kính chuyển tới quý vị open letter to President Donald Trump (nhân hội nghị Apec 2017 ở Việt Nam) cũng như những bài viết liên quan đến cuộc binh biến ngày 01, 02 tháng 11 năm 1963.

Các bài viết cho thấy con người thật của Trí Quang Phạm Văn Bồng đã lèo lái cuộc phản loạn lật đổ chính thể Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa như thế nào. Nhưng Trí Quang Phạm Văn Bồng không thể thành công nếu không có sự đồng lõa, chủ mưu của cơ quan CIA, cơ quan tình báo Tàu cộng (中国情报胸卡), cụm tình báo chiến lược của Việt cộng.

Hơn nữa, Trí Quang dù được sự đồng lõa, chủ mưu, tiếp tay của các cơ quan tình báo ngoại quốc nêu trên nếu không có một số sĩ quan, tướng lãnh phản bội Quân lực Việt Nam Cộng Hòa và chính nghĩa quốc gia dân tộc, đứng ra làm cuộc binh biến, đương nhiên sẽ không có ngày 01-11-1963 và 12 năm sau đó là quốc hận 30-04-1975.

Biến cố các ngày 01, 02-11-1963 và 30-04-1975 đã mở rộng đường cho Tàu cộng độc chiếm biển Đông của Việt-Nam.

Tổng thống Ngô-đình-Diệm và chính thể đệ nhất Việt Nam Cộng Hòa là cản trở lớn nhất cho giấc mộng bành trướng về phương Nam của Tàu cộng. Và đó là lý do then chốt mà Averell Harriman đã nhất quyết tiêu diệt Ngô tổng thống (Chiến tranh Việt Nam: Đường mòn 559 (hồ chí minh) Averell Harriman – https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/vietnamwar_duong-mon-559-averell-harriman.shtml).

Sau này thời Đệ nhị Việt Nam Cộng Hòa, Henry Kissinger cũng đã nói không che dấu: Việt Nam Cộng Hòa không thể nào tồn tại dù dưới bất cứ hình thức nào.

Con người cao ngạo Kissinger đã lầm! Cho dù chế độ chính trị Việt Nam Cộng Hòa không còn tồn tại nhưng tinh thần, biểu tượng cờ vàng vẫn tồn tại muôn đời trên thực tế và trong trái tim người dân Việt.

Thành kính tưởng-niệm tổng thống Ngô-đình-Diệm, cố vấn Ngô-đình-Nhu, Hải quân đại tá Hồ-tấn-Quyền, đại tá Lê-quang-Tung, Thiếu tá Lê-quang-Triệu, cố vấn Ngô-đình-Cẩn cũng như hàng triệu quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh cho chính nghĩa quốc gia dân tộc.

Ngày 02 tháng 11 năm 2017

Trần-đại-Việt, diễn đàn thông tin biển Việt Nam, không có biển Nam Tàu.

***

1/ Welcome to APEC Vietnam 2017 (Re-sumbit) - Open Letter to President Donald Trump - https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/vietnamwar_apec_vietnam_2017_open-letter-to-president-donald-trump.shtml

2/ Chiến tranh Việt Nam: Lũ Chó Sói Bắc Bộ Phủ Ðội Lốt Phật Giáo Việt Nam Và Những Thằng Ngốc Tại Mỹ Trước Cái Chết Bi Hùng Của Tổng Thống Ngô Ðình Diệm & Nền Cộng Hòa Việt Nam - NHỮNG ÂM MƯU VÀ HỎA MÙ VĨ ÐẠI CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN - https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/vietnamwar_lu-cho-soi-bac-bo-phu-doi-lot-phat-giao-viet-nam_2-11-63.shtml

3/ Chiến tranh Việt Nam: Thư thứ nhất của Liên Thành gởi ông bạn già Thích Trí Quang hiện đang sống tại chùa Từ Đàm thành phố Huế https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/ctvietnam_thu-thu-nhat-lien-thanh-goi-tri-quang.shtml

4/ Chiến tranh Việt Nam: Thư thứ hai của Liên Thành gởi ông bạn già Thích Trí Quang; Trí Quang và cộng sản Hà Nội dùng Phật giáo VNTN làm lực lượng quấy rối Đệ I Việt Nam Cộng Hòa (VNCH)- https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/ctvietnam_thu-thu-hai-lien-thanh-goi-tri-quang.shtml

5/ Chiến tranh Việt Nam: Thư thứ ba của Liên Thành gởi ông bạn già Thích Trí Quang Tình báo viên của Cộng sản Hà Nội và của CIA Hoa Kỳ - https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/ctvietnam_thu-thu-ba-lien-thanh-goi-tri-quang.shtml

6/ Chiến tranh Việt Nam: Thư thứ tư của Liên Thành gởi ông bạn già Thích Trí Quang; TRƯỚC NGÀY PHẢN LOẠN 1/11/1963
THÍCH TRÍ QUANG LẠI GIẾT THÊM HAI MẠNG NGƯỜI VÌ CUỒNG VỌNG CỦA QUỶ DỮ
- https://www.vietnamsea.org/vietnamwarsummit/ctvietnam_thu-thu-tu-lien-thanh-goi-tri-quang.shtml

 

 

 


Flag Counter

 

© dkntemplates 2012 Dilasag | designed by www.dkntemplates.com